Trong thời đại số này, bạn cần trang bị cho mình những hành trang cơ bản. Cũng như giấy bút khi đi thi vậy. Với sự đổ bộ của Spotify và phương thức nghe nhạc th..
Các vật dụng của một siêu điệp viên cũng chỉ hiện đại đến thế này là cùng! Điệp viên 007 có thể có 6 múi, quần áo đẹp, đồng hồ xịn, v.v… Thế nhưng chắc chắn, Ja..
Cuộc bầu cử ở Sierra Leone là một ví dụ nữa cho thấy công nghệ blockchain đang mở rộng bên ngoài thế giới tiền ảo... Quốc gia châu Phi Sierra Leone đã trở thành..
Không chỉ sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cũng là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm và cải thiện! Năm 2017 đã qua, đối với một vài người thì đây là một nă..
Việc trang bị cho "xế hộp" những cải tiến công nghệ hiện đại thực ra lại rất đơn giản và không hề cầu kỳ đâu nhé! Với những ai đang sở hữu ô tô hoặc có bố mẹ, a..
Nhiều công nghệ viễn tưởng trong bộ phim đã xuất hiện ngoài đời thực. Bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel là Black Panther đã chính thức ra mắt và công c..
Huawei P20 sẽ tập trung vào các tính năng camera. Huawei đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship Huawei P20 vào ngày 27 tháng 3. Theo một số nguồn tin t..
Ngành công nghệ là lĩnh vực hoạt động tốt nhất trong năm nay trong thị trường chứng khoán. Trong 17 năm qua, ngành này chưa bao giờ hoạt động được tốt như thế n..
Vương quốc Wakanda có muôn vàn những công nghệ siêu hiện đại mà ít ai có thể tưởng tượng ra được, vậy làm cách nào mà các nhà làm phim lại có thể tái hiện chúng..
"Một khi chúng tôi dẫn đầu, các hãng khác sẽ thường đi theo", Bart Sights, Phó Chủ tịch mảng cải tiến kỹ thuật nói. Levi Strauss, hãng quần jean nổi tiếng thế g..

Khám phá mới