Du lịch khám phá xuyên miền trung Phan Thiết – Mũi Né

0
60
tour du lịch phan thiết 2017

Tôi thật may mắn có dịp đặt chân đến vùng đất Phan Thiết này. Để lại ấn tượng sâu sắc đến với tôi bây giờ cũng còn nhớ mãi. Điều đặc biệt nhất ở vùng đất này là những bãi biển trải dài rất đẹp và nhấp nhô bởi các hòn đá, đảo ngoài biển khơi rất mơ hồn, huyền ảo như là không phải ở Việt Nam. Với bài viết sau đây mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho chuyến đi tour du lịch Phan Thiết trong nước tới Phan Thiết – Mũi Né của tôi nhé.

Thông thường có 2 cách chọn lựa để đi Phan thiết, đó là đi xe khách hoặc là tàu. Mỗi cách thì có những ưu nhược điểm riêng đối với xe khách thì đi thẳng tới Mũi Né luôn. Tùy theo nhu cầu và mục đích của chuyến đi ra sau nên bạn cần đảm bảo an toàn trên hết trong những ngày lễ lớn, tháng cao điểm cho du khách.

tour du lịch phan thiết giá rẻ

Tour du lịch phan thiết giá rẻ 2017

Nên đi du lịch Phan Thiết vào thời gian nào là lý tưởng nhất

Thành phố nằm ở phía Nam Trung Bộ nên có khí hậu luôn mát mẻ mà biển đem lại. Tuy nhiên ở đây Ninh Thuận và Bình Thuận nên tránh đi du lịch vào tháng 7, 8 bởi những tháng này mưa bão thường xuyên có, nên có thể làm trì hoãn chuyến đi của bạn, nên đi tháng 6 là đẹp nhất.

Những địa điểm tham quan ghé qua tại Phan Thiết

Khi bạn đến Phan Thiết nhất định phải ghé qua Mũi Né, nên bạn mất ít nhất 1 ngày để khám phá ở đây. Những địa điểm cần ghé qua 1 lần tại Mũi Né.

Tắm biển và tận hưởng khí hậu mát mẻ ở đây

  • Đi Suối Tiên
  • Đồi Cát Đỏ
  • Đồi Cát Trắng
  • Bãi Hòn Rơm
  • Tháp Posanu

tour du lịch phan thiết 2017

Nhiều địa danh mới cho tour du lịch Phan Thiết 2017

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu đem đến cho bạn có một chuyến đi phượt mỹ mãn nhất nhé. Nếu bạn nào chưa đi hãy nhanh tay liên hệ với Hải Đăng chuyên cung cấp những tour du lịch chất lượng nhất cho chuyến đi tour trong nước tại Phan Thiết – Mũi Né.