Nóng: Người mẫu Phan Như Thảo khiến mọi người hoang mang khi thông báo con gái bị giang hồ bắt cóc

0
1295

Thông tin Phan Như Thảo chia sẻ lên trang khá nhân khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Phan Như Thảo, vợ của đại gia Đức An khiến nhiều người hoang mang với thông tin con gái cô là bé Bồ Câu bị bắt cóc.

Cụ thể, cô cho biết có một người đã cho “3 thằng giang hồ tới bắt cóc bồ câu, giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này”.

Ngay thông tin chia sẻ của Phan Như Thảo, con gái cô bị giang hồ “giật” trên tay khiến cô vô cùng phẫn nộ.

Ngay sau chia sẻ của Phan Như Thảo, cư dân mạng vô cùng hoang mang và lo lắng. Rất nhiều người đã gửi lời hỏi thăm tới Phan Như Thảo và bé bồ câu. Nhiều người cũng gửi lời trách móc tới kẻ xấu.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Phan Như Thảo đã bị hack nick facebook nên mới viết những thông tin gây hoang mang như vậy trên trang cá nhân.

Thực hư thông tin con gái Phan Như Thảo bị giang hồ bắt cóc vẫn chưa có lời giải đáp chính xác. Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với các bên để xác minh sự việc.

Trước khi kết hôn với người mẫu Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng có thời gian vợ chồng hạnh phúc với chân dài Ngọc Thúy.

Tuy nhiên tổ ấm đã tan vỡ sau thời gian chưa đầy 2 năm chung sống. Giữa hai người có với nhau hai con gái chung.

Sau ly hôn, Ngọc Thúy tái giá cùng luật sư Trường, một thời gian sau chồng cũ cũng nên duyên với người mẫu Phan Như Thảo. Dù đã đường ai nấy đi nhưng duyên nợ của Thúy – An chưa dứt. Hai cái tên liên tục được đặt cạnh nhau vì những tranh chấp kiện tụng, với số tài sản lên tới hàng trăm tỷ đồng. Không chỉ vậy, Phan Như Thảo và Ngọc Thúy cũng thường xuyên lên mạng xã hội để đôi co qua lại.

Giải trí cùng POSE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here