Thiết kế lịch tết đẹp

0
77

các doanh nghiệp muốn giữa chân và tăng lòng trung thành của khách hàng với công ty. Thì các bước chăm sóc khách hàng đặc bệt nhân các dịp lễ quan trọng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong những cách mà doanh nghiệp có thể bày tỏ những điều đó là thông qua những cử chỉ ân cần, biết nắm bắt tâm lý khách hàng như các món quà tặng phẩm vào cuối năm như lịch tết… biểu thị sự tin cậy, chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhận biệt thương hiệu và thiết lập một mối quan hệ tốt hơn trong tương lai cũng như sự hợp tác lâu dài của hai đối tác.

Lịch tế có thể biết như là vai trò trung gian gia tăng sự thân thiết của người dùng và người tặng, ngoại diện của lịch thể hiện đúng ngoại diện của doanh nghiệp, vì nên việc thiết kế, nội dung hình thức thu hút là một trong những nhân tố quan trọng thể hiện sự quan trọng của khách hàng với doanh nghiệp đó.

Các loại lịch thông dụng trên thị trường hiện nay,

– Thiết kế lịch treo tường: Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau.

– Thiết kế lịch để bàn: Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở, lịch để bàn không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò như sổ note, sổ ghi chép hiệu quả và là một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

– Thiết kế Lịch Block: Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Lịch block 2017 hứa hẹn sẽ rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.

– Thiết kế lịch theo yêu cầu: Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách

Các loi giy thông dng:

– Giấy Ford : là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 văn phòng. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt được dùng làm phong bì, tiêu đề thư, hóa đơn, tập học sinh …

– Giấy Bristol : có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời.  Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

giay-su-dung-trong-nganh-in-an

– Giấy Couche : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalog, poster, brochure.

– Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, phủ kim loại, cán có gân, dát vàng, bạc dùng để in bằng khen, thiệp cưới & nhiều chủng loại khác nữa …

Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ quan trọng của khách hàng của doanh nghiệp mà mình có thể chọn những chất liệu, nội dung, hình thức và các mẫu lịch thích hợp để dùng biếu tặng, thể hiện sự quan tâm của mình đối với khách hàng và phat triển quan hệ đối tác lâu dài của hai bên.